Giới thiệu

Công Ty TNHH SX-TM-XNK NK chuyên cung cấp độc quyền các thiết bị seal niêm phong hàng hóa đến quý đối tác doanh nghiệp kinh doanh và vận chuyển hàng hóa tại thị trường Việt Nam.

 

Công ty TNHH Sản xuất - Thương mại - Xuất Khẩu NK

 

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thiết bị seal niêm phong, chúng tôi có đủ bản lĩnh để khẳng định thương hiệu sản phẩm và sự uy tín của mình trong hợp tác với mọi đối tượng doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ.

 

Những đối tác tiêu biểu của chúng tôi:

- Công Ty Vận Tải Biển Container Vinalines
- Công ty Datapost (VN Post, EMS)
- Công ty CP vận tải Biển Đông
- Công ty CP Giao hàng tiết kiệm
- Công ty TNHH MTV Địa ốc Cao su Đồng Nai

- .v.v.

 

Chúng tôi luôn không ngừng phấn đấu trong khâu thiết kế sáng tạo mới cho sản phẩm, với mục đích hướng đến sự phát triển thịnh vượng của công ty đáp ứng đầy đủ tất cả các nhu cầu của khách hàng, doanh nghiệp cả nước.

 

Các sản phẩm seal niêm phong được công ty chúng tôi sản xuất và cung cấp đều có chứng chỉ chất lượng ISO, CTPAT nên quý khách hàng, doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm về uy tín và chất lượng sản phẩm.

 

Chúng tôi luôn chủ động phục vụ nhiệt tình với mọi đơn vị khách hàng, doanh nghiệp khi đến với chúng tôi:

- Chia sẻ những trăn trở và tư vấn giải pháp mà quý công ty đang gặp phải trong việc đảm bảo an ninh hàng hóa, tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp.

- Chất lượng hàng hóa đảm bảo, giá cả cạnh tranh, chính sách hậu mãi chu đáo, hỗ trợ kịp thời.

- Phương thức giao nhận,thanh toán đa dạng đảm bảo thuận tiện nhất cho khách hàng

 

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý đối tác đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trong từng giai đoạn và phát triển công ty!

Cảm ơn quý đơn vị, khách hàng, doanh nghiệp đã dành chút thời gian để ghé thăm website www.sealniemphong.com.vn!